Hạng
20th, it has 1.7M view
Tên khác
Reunion, Hội Ngộ, Đoàn Tụ
Tác giả
Nhóm dịch
Thể loại
Thể loại
BL, 19+
Tag(s)
Phát hành
Tình trạng
Đang làm
60 bình luận
122 Users bookmarked This

Tên truyện: Tương Phùng (bl Manhwa)

Tên khác: Reunion, Hội Ngộ, Đoàn Tụ

Tác giả/họa sĩ: 이코인, 들숨

Nội dung:

Cách đây rất lâu, có một người đàn ông đến gặp Ha-kyung – người đang gặp khó khăn trong việc trang trải viện phí cho mẹ của mình. Người đàn ông đó tự nhận là phó chủ tịch tập đoàn Taewon, và cho biết ông ta đang đi tìm ân nhân của cha mình. Người mà người đàn ông đó đang tìm kiếm chính là bà ngoại của cô gái – người hàng xóm sống cạnh Ha-kyung khi cậu còn nhỏ, và cả gia đình cô đã qua đời từ lâu. Người đàn ông yêu cầu Ha-kyung ăn mặc như phụ nữ và đóng giả làm cháu gái ân nhân của cha mình, và Ha-kyung – người đang cần tiền đã chấp nhận lời đề nghị đó. Cậu đã thành công trong việc lừa dối cha của người đàn ông đó và mọi thứ dường như diễn ra khá là suôn sẻ cho đến khi con trai của người đàn ông đó xuất hiện.

Bảy năm sau, khi đang làm việc tại một quán bar, Ha-kyung nghe thấy một cái tên quen thuộc trong số các khách hàng. Cậu nghĩ đó là một cái tên khá là phổ biến nên đã cố gắng phớt lờ nó đi, nhưng một ngày nọ, cậu chạm mặt với cậu ấy.

Jang Yoon Seong.

Người đàn ông mà Ha-kyung đã phải lừa dối và kết cục là phải rời bỏ cậu ấy.

“Biết tôi chứ?”

Cậu ấy hỏi liệu cậu có biết cậu ấy không, nhưng may mắn thay cậu ấy dường như không nhận ra Ha-kyung. Nhưng vì lý do nào đó, đôi mắt của Yoon seong vẫn tập trung vào Ha-kyung… .

Link ủng hộ: Ridi