Chào mừng~

Home Chưa phân loại Tuyển Dụng Nhân Sự

Tuyển Dụng Nhân Sự

TUYỂN NHÂN SỰ

Chúng tớ cần tuyển một số vị trí như sau, mọi người đọc kĩ để tránh làm mất thời gian của cả hai bên nha:

  1. Trans Hàn: Biết tiếng Hàn là điều đương nhiên, không nhận newbie, chỉ tuyển trans có TOPIK 2 trở lên. Không sử dụng gg dịch, các công cụ hỗ trợ dịch thuật…Biết sử dụng Drive, gg docs, Word để làm việc. Có hai kiểu dành cho trans đó là chạy raw (trả chap trong 1-1,5 tiếng, thường là chạy lúc 8h), hai là không chạy raw (deadline 24h kể từ ngày giao chap). Đương nhiên hai cách thức thì mức lương sẽ hoàn toàn khác nhau.
  2. Trans Trung: Biết tiếng Trung là điều đương nhiên, không nhận newbie, chỉ tuyển trans có HSK 2 trở lên. Không sử dụng gg dịch, các công cụ hỗ trợ dịch thuật…Biết sử dụng Drive, gg docs, Word để làm việc. Có hai kiểu dành cho trans đó là chạy raw (trả chap trong 1-1,5 tiếng, thường là chạy lúc 8h), hai là không chạy raw (deadline 24h kể từ ngày giao chap). Đương nhiên hai cách thức thì mức lương sẽ hoàn toàn khác nhau. (HIỆN TẠI ĐÃ NGƯNG TUYỂN)
  3. Editor: Không nhận Newbie. Yêu cầu edit trên máy tính, biết lưu định dạng psd và jpg. Có hai kiểu dành cho editor Pink Tea đó là chạy raw (trả chap trong 1, 5- 2, 5 tiếng, thường là chạy lúc 8h, trả chap trước 10h30), hai là không chạy raw (deadline 24h kể từ ngày giao chap). Đương nhiên hai cách thức thì mức lương sẽ hoàn toàn khác nhau.
  4. Red/Clean: Không nhận Newbie. Yêu cầu red/clean trên máy tính, biết lưu định dạng psd và nhân đôi layer trước khi red.
  5. Type: Không nhận Newbie. Yêu cầu type trên máy tính, biết lưu định dạng psd và jpg. Có gắn logo.

Thưởng tháng, thưởng lễ Tết, thưởng bánh kẹo cho những cá nhân chạy dl tích cực nhất Pink Tea. Còn chần chờ gì hong ứng zô nựa~ Link page: Hồng Trà Team 2.0

Ai có hứng thú thì làm test nộp page nha. Nào làm xong cứ nộp nhé. Đọc kĩ yêu cầu hẵng ứng nha. Không nhận mấy bạn đang sắp thi chuyển cấp, đại học. Link bài test: Bài test  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 bình luận

  1. Xin chào Pinkteacomic!
    Mình xin ứng tuyển vào vị trí editor của team. Kinh nghiệm thì mình không có nhiều nhưng mình sẽ bù lại bằng sự chăm chỉ và chăm chỉ với 200% năng lượng của bản thân ạ. Rất mong sẽ nhận được phản hồi từ team pinktea sớm.

error: Yar sure chắc chắn là như vậy rồi? Vãi cả chưởng thiệt á chớ~~