Hạng
19th, it has 2.6M views
Tên khác
Gian Lận
Tác giả
Nhóm dịch
Thể loại
Thể loại
BL
Tag(s)
Phát hành
Tình trạng
Đã hủy
19 bình luận
200 Users bookmarked This

[THÔNG BÁO DROP]

Thông Báo Drop “Lách Luật”
Thời điểm bọn mình thầu bộ này do là chưa có nhà dịch nào thầu nên mới dám can đảm quyết định thầu như thế, nhưng nay bộ này đã có nhiều nhà làm em nó, với team hiện tại cũng khá nhiều dự án truyện lớn nhỏ mà bộ này thuộc top khó dịch nên mình đã phải trao đổi rất nhiều lại với trans Hàn trước khi đăng tải, lần nào cũng từ chiều tối cho đến đêm mới có thể up truyện (nên mình không thể tập trung vào các dự án khác được), qua hôm sau mình cũng quên béng việc update trên page luôn. Vì là 1 siêu phẩm nên mình cũng không muốn em nó bị team mình lãng quên như thế 🤧 Cảm ơn những lời góp ý khen chê của các bạn độc giả, bọn mình sẽ cố gắng cải thiện chất lượng ở những dự án khác ạ 😷

Tên gốc: 반칙

Tác giả: Joo, Aczer, Chaepal

Joo Ha-won bị bỏ rơi ở Ma Cao, một vùng đất xa lạ, cùng với món nợ khó lòng mà trả được của cha cậu.

Một ngày nọ, một người đàn ông bí ẩn, Kwon Tae-ha, tỏ ra quan tâm đến Joo Ha-won, người làm nghề chia bài trong sòng bạc và phải chịu đựng những ngày tháng không có tương lai.

“Bây giờ chúng ta chơi cùng nhau nhé?”

Trái ngược với những gì cậu ấy nghĩ, như thường lệ, anh ta là một người vui vẻ nhẹ dạ, những gì Kwon Tae-ha gợi ý là bất ngờ về tài sản của cha cậu, thứ mà Joo Ha-won đã giả vờ không biết gì trong suốt cuộc đời cậu. Một người đàn ông nói rằng nếu cậu chấp nhận lời đề nghị của mình, anh ta sẽ giải thoát Joo Ha-won khỏi món nợ đã đè nặng lên cuộc đời cậu bấy lâu nay. Cậu không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận lời đề nghị cưỡng ép của Kwon Tae-ha, nhưng thái độ của Kwon, chỉ thay đổi trước mặt cậu, thật khó chịu, và cậu ấy bối rối khi nhận ra rằng mình bị thu hút bởi người đàn ông không rõ mục đích gì này. Hắn ta đang cho cậu 1 đặc ân?

Mua raw ủng hộ tác giả: https://ridibooks.com/books/4690000001?_rdt_sid=myridi_recents&_rdt_idx=0