Hạng
43rd, it has 400.4K views
Tên khác
사내연애, Hẹn hò nơi công sở, Hẹn hò văn phòng, Yêu đương văn phòng
Tác giả
Nhóm dịch
Thể loại
Thể loại
BL
Tag(s)
Phát hành
Tình trạng
Đã hoàn thành
25 bình luận
73 Users bookmarked This

Tên gốc: 사내연애
Tác giả: 이로비&홈리스
——–
Tóm tắt:
Cứ ngỡ cuộc đời sẽ kết thúc thật đẹp bằng một đám cưới với người bạn gái, nhưng cuộc sống đâu lường trước điều gì, tình yêu có thể đến rồi đi. Chính xác thì Lee Seung-hyun bị bạn gái đá một cách vô lý.

Dù buồn thật đấy nhưng lại buồn hơn khi biết chính người em trong công ty cũng là hậu bối của mình dính tin đồn yêu đương với người bạn gái cũ khiến cho khoảng cách của cả hai ngày càng cách xa nhau. Bằng chứng là khi đi uống nước Lee Seung-hyun đã nghe được hai cái camera chạy bằng cơm xì xầm với nhau.

Tưởng chừng như kết thúc câu chuyện tại đó, nhưng không, để thêm phần gay cấn, Yoon Si Yoon – người bị đồn là con giáp thứ 13 phá hoại mối quan hệ của hai người họ dần dần tiếp cận Lee Seung-hyun, ban đầu thì Lee Seung-hyun có chút đề phòng nhưng rồi chính bằng sự chân thật và gương mặt đáng yêu của Yoon Si Seon đã đánh tan mọi hiếm nghi bấy lâu về tin đồn kia. Lee Seung-hyun cũng dần mở lòng hơn với cậu hậu bối này. Cho đến một ngày nọ thì phát hiện ra Yoon Si Seon chính là em trai của bạn gái cũ chứ không phải tình nhân như lời giang hồ đồn đại. Thế là bức tường ngăn cách cả hai cũng dần dần được gỡ bỏ, nhưng rồi, một hôm, Lee Seung-hyun phát hiện ra Yoon Si Seon nhân lúc mọi người đã tan làm hết cầm bức ảnh của Lee Seung-hyun ngắm nghía thật lâu cùng với đôi mắt đầy see tềnh khiến cho Lee Seung-hyun bàng hoàng, ngơ ngác, bật ngửa, liệu Lee Seung-hyun sẽ đối mặt với cậu hậu bối này ra sao đây?

——
Tag: Thật lạ khi thích một người đến như vậy, giao thừa, thật đẹp như hyung, tình yêu không được đáp lại, người mình thích
———
Mua raw ủng hộ tác giả: https://www.bomtoon.com/comic/ep_list/officeS2