Hạng
N/A, it has 69.4K views
Tên khác
Đang cập nhật
Tác giả
Nhóm dịch
Thể loại
Thể loại
BL, 18+
Tag(s)
Phát hành
Tình trạng
Đang làm
3 bình luận
37 Users bookmarked This

Link Fanpage:LanYuTeam

🐳Nội dung:

Kaoru vốn sinh ra với thể chất đặc biệt, càng ra mồ hôi càng tỏa hương thơm quyến rũ đến nỗi ong bướm cũng khó mà cưỡng lại được sức hút ấy. Nhưng anh đâu ngờ một ngày mình gặp một “chiếc ong hình người” – Kurohachi Shoki, cậu chàng lại sở hữu một khứu giác nhạy bén khác xa người bình thường. Ngay từ nốt hương đầu tiên, bí mật của Kaoru đã bị phát hiện, anh phải làm sao đây?!!

 

*Lời editor: Bộ này là chuyện tình giữa một bạn hoa e thẹn với một bạn ong đòi hỏi, bạn thụ giấu diếm bao nhiêu bạn công lại tò mò bấy nhiêu, coi hai bạn vờn nhau mà xỉu up down, cái tui ấn tượng nhất là nét đẹp, hợp gu tuii

 

P/S: “Nốt hương cuối” tên truyện là một trong những khái niệm cơ bản trong giới nước hoa. Gần như nước hoa nào cũng có 3 tầng (nốt) hương: hương đầu, hương giữa và hương cuối. Trong đó, nốt hương cuối gắn bó lâu nhất nhưng độ toả hương không mạnh và nồng như hương đầu và hương giữa nên gần như chỉ có bạn và người gần gũi nhất mới cảm nhận được. Lúc này nước hoa là của riêng bạn và cho chính bạn, nó cũng có gì đó khá gợi cảm và theo bản năng tiếp xúc da thịt thì mới cảm nhận được lớp hương thơm này.